parallax background

Giới thiệu về chúng tôi

DQS là một công ty đổi mới, sáng tạo trong ngành tảo tại Việt Nam. Chúng tôi tập trung phát triển những sản phẩm và quy trình sản xuất mới, thân thiện với môi trường và có tính bền vững cho tương lai.
Chúng tôi hợp tác với những công ty và viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới trong việc nghiên cứu, phát huy tối đa những giá trị tiềm năng của sản phẩm tảo, nhằm chuẩn bị cho những thử thách trong tương lai.

The Middle of Vietnam is blessed with year-round sun light and warm climate, but that potential has yet to be turned in to a momentum for growing in the region. At DQS, we are using the full potential of the strong sun-light to sustainable cultivate micro-algae, in this case spirulina. This algae is called the Super Food by NASA and the FAO, it provides antioxidants, vitamins, minerals, and other essential amino acids. The protein content of spirulina is much higher than beef and other crops, and the entirely harvest can be used, unlike other fruit and vegetable crops where root, stem, and leaf systems are all by-products. Only algae offer scale-able solutions for the humanity requirement in the near future.

At DQS, we are continuously researching for the most efficient way to cultivate micro-algae, because we believe the full potential of micro-algae is still not yet fully discovered. We believes that algae have a bright future. To meet current and future demand, there’s need for affordable low energy and low labor intensive, hygienic, scalable, easy to use, stable and robust cultivation systems.

QUY TRÌNH NUÔI TẢO SPIRULINA


DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tảo xoắn Spirulina tươi và khô

Với mong muốn được mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất của "siêu thực phẩm" tảo xoắn Spirulina, đội ngũ của DQS tin rằng sản phẩm tảo xoắn Spirulina tươi là sản phẩm phù hợp nhất. Sản phẩm của chúng tôi được thu hoạch đều đặn và mang đến cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, nhằm đảm bảo độ "tươi mới" của sản phẩm đúng như sự mong đợi. Sản phẩm tảo xoắn Spirulina tươi hoàn toàn không có mùi và vị khó chịu của các sản phẩm tảo khác, DQS tự tin rằng quý khách hàng sẽ có những kết quả tốt nhất với sản phẩm tảo xoắn Spirulina tươi.
Nếu cần lưu giữ lâu hơn, sản phẩm tảo Spirulina tươi có thể được lưu trữ trong ngăn lạnh (từ âm 3 độ C), đến tối đa 6 tháng.
Tuy sẽ không tối ưu như sản phẩm tươi, nhưng trong từng trường hợp cụ thể, DQS có thể cung cấp sản phẩm tảo xoắn Spirulina đã sấy khô.

R&D SERVICES

Chúng tôi có thể thực hiện các thí nghiệm hoặc xây dựng hệ thống mẫu, lựa chọn và tối ưu các bước sản xuất tảo.
Chúng tôi có tổ chức những khóa huẩn luyện kỹ năng nuôi tảo theo yêu cầu, cung cấp các kiến thức ban đầu cho ngành kinh doanh tảo, kỹ năng thực hành tại cơ sở sản xuất và nuôi trồng tảo kiểu mẫu.
DQS luôn hướng đến những ý tưởng và đề xuất mới cho việc phát triển của ngành tảo, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có quan tâm đến ngành tảo.

Contact us

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ